Triệt lông bikini có gây ảnh hưởng sức khỏe không? Triệt lông bikini giá bao nhiêu  

Triệt lông bikini giá bao nhiêu và có tác hại gì không là vấn đề quan tâm của nhiều người khi muốn dùng dịch vụ này, vậy hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Lông vùng kín là nơi khó thấy nhưng đó là đối với những người không mặc bikini. Nếu đã yêu thích những bộ bikini sexy thì chắc chắn bạn cần dọn gọn gàng phần lông này. Vậy triệt lông bikini giá bao nhiêu và có nguy hiểm không, hãy cùng Anchee Clinic giải đáp thắc mắc này với những thông tin sau đây nhé.

Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng sức khỏe không?

Hiện nay, chưa có bất kỳ nghiên cứu nào cho thấy việc triệt lông ở vùng bikini gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, khi triệt lông bạn cần lựa chọn phương pháp an toàn để tránh gây ra các tình trạng viêm nang lông. Vùng da bikini khá nhạy cảm vì thế bạn không nên dùng dao cạo hoặc nhíp để nhổ lông.

B4d OG8Ln55esxW98djWB2WwQE D0kWgTlySFk nfmw3oYsogDuepGuJ46q066yqr96DwEB45XjOOZ4WAXQKozqNpnhs26fp0403WbqMDPFoSfHaVpGfNY kyfXDe2NINAf1wYKLFXElg9MWYA

Khi triệt lông vùng kín bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, mát mẻ, dễ chịu đặc biệt là vào những mùa nóng. Lông vùng kín được dọn gọn gàng cũng giúp cho bạn giảm bớt các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tự tin khoe dáng hơn khi diện những bộ bikini sexy 1 mảnh, 2 mảnh,…

Triệt lông bikini giá bao nhiêu 

Giá triệt lông bikini sẽ phụ thuộc vào mức độ lông của bạn nhiều hay ít, sợi lông cứng hay mảnh. Cùng với đó là công nghệ mà bạn lựa chọn để triệt lông, vì thế bạn nên đến spa để được tư vấn chi tiết giá dịch vụ. Ngoài ra, triệt lông bikini giá bao nhiêu cũng sẽ thay đổi nếu bạn muốn triệt sạch hoàn toàn, triệt 1 phần hoặc tạo dáng lông sau khi triệt.

3WCOYmSBa3WyIfgRK5hjYxb6QwIl2b8jT7KUyTqebwyuSxgob4tVcGPNoCes2sQD9aQbkxbqpD34AxWb kvk1vCtLEremuEhkknin1iqgYbAnzd FFIIrnlkROv7UQ8bNgOb8VwnwBQnO N8Fg

Những công nghệ triệt lông vùng bikini 

Dưới đây là một số công nghệ hiện đại thường được các spa áp dụng để triệt lông vùng kín cho khách hàng, chị em tham khảo nhé.

Công nghệ Diode Laser

Dùng bước sóng từ 808 đến 810 nm để đi sâu vào gốc nang lông và làm cho nó yếu dần, sau đó tự rụng đi. Bên cạnh đó còn giúp cho da vùng kín mềm mịn, trắng trẻ hơn. Tuy nhiên, công nghệ này có chi phí khá cao nên bạn cần cân nhắc.

Công nghệ OPT

Sử dụng nguồn sáng có bước sóng từ 650 nm đến 950 nm để ngăn cản các chất dinh dưỡng nuôi lông. Chỉ sau khoảng 3 tuần thực hiện các nang lông sẽ yếu và rụng tự nhiên. Liệu trình điều trị khá nhanh , ít chi phí nhưng hiệu quả chỉ kéo dài tầm 5 đến 10 năm.

Công nghệ IPL

Đây là công nghệ sử dụng bước sóng anh sáng cao từ 610 đến 950 nm không chỉ làm cho lông tự rụng mà còn ức chế sự hình thành và phát triển lông mới. Phương pháp này có mức độ an toàn cao, chi phí lại thấp phù hợp với nhiều người. Nhưng chỉ áp dụng với những loại da có ít sắc tố và không có hiệu quả vĩnh viễn.

Công nghệ Elight

Hiện nay, công nghệ này được các chuyên gia đánh giá cao nhất bởi nó được kết hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ trước. Những nang lông sẽ biến mất chỉ sau 1 liệu trình điều trị và hiệu quả kéo dài gần như là vĩnh viễn. Về mặt nhược điểm thì công nghệ này cần 45 đến 90 phút cho mỗi lần điều trị.

Triệt lông ở đâu chất lượng, giá mềm

Nếu bạn đang muốn biết rõ triệt lông bikini giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với viện thẩm mỹ Anchee Clinic để được tư vấn. Đây là thẩm mỹ viện hàng đầu trong lĩnh vực triệt lông vùng bikini và các vùng khác trên cơ thể. Với những công nghệ hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp Anchee Clinic được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

PGgDfTXQW8bu0 EUinpBQ62da51lFFkhCGFTyv33P6O9XU5JLI Ect2UVK8DeIef1vaOx3dfBTSPzQK8h4vAWmjgoDoOwgIvCoGEiuqIfaJoBU1mQ7l5jdHw47clax5j Nad6TDd6EzieMhzQ

Tuy vào tình trạng lông vùng kín, cơ địa và một số yếu tố khác các chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình phù hợp nhất dành cho bạn. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết về liệu trình triệt lông vùng bikini như thời gian, số lần điều trị hay giá cả dịch vụ. Tất cả thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp rõ ràng trước khi tiến hành triệt lông.

Triệt lông bikini giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên bạn hãy đến Anchee Clinic để được tư vấn nhé. Khi có nhu cầu triệt lông vùng kín hãy liên hệ hotline 0945 705 000 nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: